đá gà campuchia trực tiếp hôm nay

đá gà campuchia trực tiếp hôm nay mọi người chủ yếu ở trong phòng máy lạnh hoặc quây quanh lò điện để giữ ấm, hiếm khi ra ngoài. Khi còn nhỏ, chúng tôi sống ở Ya’an, không có máy lạnh và lò điện, nhưng chúng tôi có một cách duy nhất để sưởi ấm – chọi gà.

Chọi gà đơn giản và dễ làm, không cần chọn thời điểm, mọi người tập trung lại, tìm chỗ thoáng, bằng phẳng, gác chân lên một cái, dàn đều ra các hướng rồi hô to để chọi gà. Phương pháp chọi gà là gác một chân lên giá và dùng tay giữ lấy, mọi người vừa nhảy vừa va chạm vào đầu gối, chiến đấu để lấy sức mạnh và độ cứng đầu gối.

Trong một trận chọi gà, các đối thủ ngang tài ngang sức, đầu gối lên nhau, mắt dán vào nhau, miệng nói hi hi hi hi hi hi hi hi hi hi hi hi hi hi hi hi hi hi hiep. Trận chiến đó không ít hơn hai con gà trống mắt đỏ cào cào. Nếu có khoảng cách về sức mạnh của hai bên, chỉ cần một vài lần đánh nhau, và cách duy nhất để chiến đấu là nhảy bằng chân và rút lui. Người chiến thắng theo đuổi không ngừng, leo bậc, nhảy mương, xuống dốc, và đào bới những đám đông, cho đến khi kẻ thua cuộc bị chặn ở góc đường và không còn cách nào thoát ra được, một trận chọi gà kết thúc. Liu Lao Er là thủ lĩnh của chúng tôi và là một tướng chọi gà.

Tôi nhớ một lần, Lưu Lão Nhĩ đã đánh bại chúng tôi với một và ba kẻ thù, và vẫn chiến đấu với chúng tôi từng mảnh. Không ngờ, khi đang nhảy và va chạm, Lưu thứ hai bất ngờ kêu lên một tiếng và nói: “Tôi bị trúng đạn rồi, tôi đánh tê cả cơ”. Anh gác chân xuống với khuôn mặt tái mét. Ban đầu chúng tôi giật mình, sau đó phá lên cười ầm ĩ. Chọi gà là cả một thời thơ ấu của chúng tôi và đã trở thành một kỷ niệm khó quên của tuổi thơ.

đá gà campuchia trực tiếp hôm nay Kể từ khi ra mắt trang Longmenzhen “Gaiwancha” phương ngữ Tứ Xuyên của tờ Kuanzhai Daily của West China Metropolis Daily, nó đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ các tác giả phương ngữ Tứ Xuyên cả trong và ngoài tỉnh. Để làm cho “Trà Gaiwan” sống động và thơm hơn, và những câu chuyện phương ngữ nổi lên thành dòng bất tận, chúng tôi có các bản thảo được trưng cầu dài hạn từ các tác giả phương ngữ có truyện. Có những câu chuyện hay về phương ngữ, những truyền thuyết thú vị về phương ngữ, các bạn có thể đóng góp cho chúng tôi.

duozandian

Learn More →